Trang chủ Chơi game Xem phim Download Download Apps Đặt Bookmark  
 
 
Xem phim / Phim Hành Động Click here
 

G.I. Joe Báo Thù

 
G.I. Joe Báo Thù Đạo diễn: Jon Chu
Diễn viên: D.J. Cotrona, Byung hun Lee, Adrianne Palicki, Ray Park, Jonathan Pryce, Ray Stevenson, Channing Tatum cùng Bruce Willis, Dwayne Johnson
Thể loại: Phim Hành Động , Phim Chiến Tranh
Năm sản xuất: 2013
Quốc gia sản xuất: Mỹ
Thời lượng:
Lượt xem: 1276

Xem phim
 
Đội G.I. Joe bị buộc tội đánh cắp đầu đạn hạt nhân từ Pakistan bởi Zartan (Arnold Vosloo) kẻ đang đóng giả làm tổng thống Mỹ (Jonathan Pryce). Toàn đội bị tiêu diệt bởi một đợt tấn công quân sự của chính phủ, trong đó có Duke (Channing Tatum) cũng thiệt mạng. Roadblock (Dwayne Johnson), Flint (D.J. Cotrona) và Lady Jaye (Adrianne Palicki) là những người duy nhất còn sống sót.

Nội dung phim G.I. Joe: Báo Thù:
Đội G.I. Joe bị buộc tội đánh cắp đầu đạn hạt nhân từ Pakistan bởi Zartan (Arnold Vosloo) kẻ đang đóng giả làm tổng thống Mỹ (Jonathan Pryce). Toàn đội bị tiêu diệt bởi một đợt tấn công quân sự của chính phủ, trong đó có Duke (Channing Tatum) cũng thiệt mạng. Roadblock (Dwayne Johnson), Flint (D.J. Cotrona) và Lady Jaye (Adrianne Palicki) là những người duy nhất còn sống sót.

Dwayne Johnson trong vai Roadblock Trong khi đó, Storm Shadow (Lee Byung-hun) và cựu thành viên của Joe Firefly (Ray Stevenson) đã giải cứu được Cobra Commander (Luke Bracey) khỏi một nhà giam ở Đức. Storm Shadow bị thương trong quá trình đào tẩu và chạy trốn tới một ngôi đền trên dãy Himalaya để hồi phục vết thương. Biết được hắn còn sống, Sư phụ mù (RZA), người đứng đầu tộc Arashikage, đã cử Xà Nhãn (Snake Eyes, vẫn do Ray Park thủ vai) và đệ tử của ông là Jinx (Elodie Yung), em họ của Storm Shadow, đi bắt Storm Shadow về chịu tội cho việc giết chú của hắn.

DJ Cotrona trong vai Flint Roadblock, Flint, và Lady Jaye trở lại Mỹ và lập căn cứ tại một phòng tập thể hình. Sau khi Zartan tuyên bố Cobra sẽ thay thế Joe trở thành lực lượng chính bảo vệ nước Mỹ, Lady Jaye suy luận rằng có kẻ đang đóng giả tổng thống, và Roadblock dẫn họ tới gặp Tướng Joseph Colton (do Bruce Willis thủ vai), người cung cấp vũ khí cho họ và giúp đột nhập vào một buổi lễ gây quỹ từ thiện mà Tổng thống sẽ tham dự, ở đó Lady Jaye lấy mẫu DNA của hắn và xác nhận đó là Zartan. Họ trốn được sau cuộc đụng độ với Firefly và Zandar (Matt Gerald), kẻ đứng đầu đội bảo vệ tổng thống và cũng là một thành viên của Cobra.

Snake Eyes và Jinx định vị và bắt được Storm Shadow sau một trận chiến lớn với bọn ninja trên núi và đưa anh ta trở lại Nhật Bản, Storm Shadow tiết lộ rằng Zartan mới là kẻ đã giết Sư phụ và anh gia nhập Cobra để tìm cơ hội báo thù cho chú, cay đắng khi cả tộc không tin sự vô tội của mình. Storm Shadow sau đó cùng Snake Eyes và Jinx tham gia cùng đội Joe trong nỗ lực ngăn chặn bọn Cobra.
Zartan mời các nhà lãnh đạo thế giới tới một cuộc hội nghị thượng đỉnh, nơi hắn ép họ phải đóng cửa các kho vũ khí hạt nhân, và tiết lộ việc hắn đã tạo ra Dự án Zeus: Hệ thống 7 vũ khí công kích hủy diệt quy mô lớn đang bay trên quỹ đạo Trái Đất sẽ tấn công theo lệnh của hắn. Hắn trình diễn bằng cách hủy diệt cả thành phố London để chứng tỏ sự vượt trội và đe dọa sẽ hủy diệt các thủ đô khác nếu các quốc gia đó không đầu hàng Cobra. Tuy nhiên, Storm Shadow phản bội Cobra Commander và giết Zartan, cho các nhà lãnh đạo thế giới thấy bộ mặt thật của bọn Cobra. Trong khi Snake Eyes, Jinx, và Flint chiến đấu với quân lính của Cobra thì Cobra Commander đã kích hoạt 6 thứ vũ khí còn lại và chỉ thị cho Firefly bảo vệ thiết bị phóng. Firefly bị giết trong khi chiến đấu với Roadblock, sau đó Roadblock hủy kích hoạt và phá hủy những vũ khi trên quỹ đạo. Trong khi đó, Colton và Lady Jaye đến giải cứu Tổng thống thật.

Quân lính của Cobra Cobra Commander trốn thoát trong trận chiến và Storm Shadow biến mất sau khi báo thù được cho chú. Tổng thống Mỹ bắt đầu cho truy lùng Cobra Commander trên toàn thế giới, kẻ được cho là một phần tử khủng bố, phục chức cho đội Joe với Roadblock lãnh đạo cùng Flint, Lady Jaye, Snake Eyes, và Jinx, chiêu mộ thêm binh lính để tham gia cùng họ. Roadblock thề sẽ báo thù cho Duke bằng cách bắt được Cobra Commander.


 
Facebook   Twitter   Google   My Space   Digg  
 
 
Tìm theo thể loại phim
 
   Phim Hành Động
 
   Phim Võ Thuật
 
   Phim Thần thoại
 
   Phim Viễn Tưởng
 
   Phim Chiến Tranh
 
   Phim Hài Hước
 
   Phim Kinh Dị
 
   Phim Hình Sự
 
   Phim Hoạt Hình
 
   Phim Cổ Trang
 
Tìm theo quốc gia sản xuất
 
   Mỹ
 
   Hàn Quốc
 
   Trung Quốc
 
   Việt Nam
 
   Nhật Bản
 
   Ấn Độ
 
   Thái Lan
 
   Pháp
 
   Anh
 
   Khác
 
 
Tìm theo năm sản xuất
 
   Trước năm 2010
 
   2010
 
   2011
 
   2012
 
   2013
 
   2014
 
   2015
 
   2016
 
   2017
 
   2018
 
   2019